Nhà

Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Astiland là nhà sản xuất thiết bị làm đẹp hàng đầu tại Hồ Nam, Trung Quốc.Astiland tập trung vào việc phát triển và sản xuất các thiết bị thẩm mỹ mô-đun, tiết kiệm chi phí để triệt lông, tạo đường nét cơ thể, săn chắc da, tổn thương sắc tố, phục hồi sau sinh, tổn thương mạch máu, mụn trứng cá, tái tạo bề mặt da, v.v.

 

Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 


Chúng tôi là một công ty tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng.Astiland cung cấp nhiều loại thiết bị làm đẹp bao gồm máy giảm béo cryolipolysis, máy điêu khắc EMS, máy trị liệu sóng xung kích, máy triệt lông bằng laser, máy HIFU, máy trị liệu bằng ánh sáng LED, máy laser phân đoạn CO2, máy laser Q Switched ND Yag, máy IPL SHR Elight , Máy làm mát da, và các phụ kiện máy làm đẹp.Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và hiệu quả đáng tin cậy, chúng được sử dụng rộng rãi trong các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ, bệnh viện, spa, vật lý trị liệu phục hồi chức năng, thể dục, trường đào tạo, v.v.

Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp OEM và ODM cho các nhà phân phối của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu cụ thể của thị trường của họ.

 

Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

Astiland® đã thông qua Hệ thống quản lý chất lượng-Thiết bị y tế ISO 13485 từ năm 2013. Các sản phẩm thiết bị làm đẹp được chứng nhận CE, CE y tế.

Chúng tôi có các chứng chỉ xuất khẩu thiết bị y tế theo yêu cầu và cũng là Nhà cung cấp Vàng trên Alibaba.com.

 

 

Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 2

 

Để đảm bảo chất lượng và sự ổn định của máy móc thiết bị làm đẹp, chúng tôi sử dụng thiết bị sản xuất và thử nghiệm tiên tiến nhất.

 

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những chiếc máy làm đẹp giá cả hợp lý và chất lượng cao.Chúng tôi có khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông Á, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Đại Dương, v.v.

 

Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 3

 

Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 4

 

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những thiết bị làm đẹp và hỗ trợ kỹ thuật phong cách và hiệu quả nhất, thực sự mang lại sự giàu có cho họ.Chúng tôi đã làm điều này trong 10 năm và luôn ghi nhớ điều đó.

 

Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 5

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị làm đẹp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi hoan nghênh các yêu cầu của bạn và mong được làm việc với bạn.

 

Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 6

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Astiland

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : $3000,000-$6000,000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd Chứng chỉ