Nhà Sản phẩmMáy HIFU

Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D

Chứng nhận
Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Máy giảm béo Cryolipolysis của bạn rất tuyệt vời, khách hàng của tôi rất thích nó. Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt cho chúng tôi.

—— Simon Lee

Đó là một công ty rất tốt.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D

Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D
Ultrasonic Hifu Beauty Machine Skin Firming Hifu 5D 7D Equipment
Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D

Hình ảnh lớn :  Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: Astiland
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: AS-VX3
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 BỘ
chi tiết đóng gói: <i>Single package size: 31X44X50 cm ;</i> <b>Kích thước gói đơn: 31X44X50 cm;</b> <i>Single gross we
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, Thẻ tín dụng, Paypal
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng

Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D

Sự miêu tả
Trị liệu: Ultrusound tập trung cường độ cao + Liposonic Hàm số: Nâng cơ mặt, Giảm béo, Làm đẹp cơ thể, Xóa nếp nhăn ở mắt, Se khít âm đạo
Đặc trưng: An toàn và hiệu quả, Kiểm soát năng lượng Thuận lợi: không tiêm, không xâm lấn
Vật chất: ABS + Kim loại
Điểm nổi bật:

Máy Làm Đẹp Siêu Âm Hifu

,

Máy Làm Đẹp Siêu Âm Hifu 5D

Máy làm đẹp siêu âm Máy làm đẹp Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D, 7D

 

Astiland AS-VX3 là Máy làm đẹp siêu âm tuyệt vời nhất, kết hợp HIFU, liposonic và Radar Carving thành một thiết bị, hoàn hảo cho các spa làm đẹp, thẩm mỹ viện và phòng khám để cung cấp các liệu pháp làm đẹp bao gồm nâng cơ mặt, giảm béo vùng kín, săn chắc da, se khít âm đạo, v.v. . dịch vụ.

 

 

hướng dẫn củaMáy làm đẹp siêu âm Máy làm đẹp Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D, 7D

Dụng cụ làm đẹp 5 trong 1 mới nhất có thể đạt được sáu tác dụng hoàn hảo như nâng cơ, săn chắc, xóa nhăn, giảm mỡ, điêu khắc và thu nhỏ âm đạo.Áp dụng công nghệ HIFU không xâm lấn tiên tiến của Hoa Kỳ, thẩm thấu sâu, tạo ra gần 10000 điểm ngưng tụ, tác động chính xác vào lớp SMAS và lớp mỡ của da để sinh nhiệt năng phá vỡ và đánh tan các tế bào mỡ, kích thích lớp cân bằng tức thì. hợp đồng và một số lượng lớn tái tổ chức collagen mới, giúp xây dựng mạng lưới sợi collagen mới và tăng cường độ đàn hồi của da từ lớp dưới cùng (Cơ chế tự sửa chữa an toàn hơn).Đó là cách an toàn và hiệu quả nhất để điều trị lão hóa da mặt, chảy xệ, béo phì và chảy xệ âm đạo trong ngành thẩm mỹ;Công dụng thần kỳ 5 trong 1: xóa nếp nhăn trên khuôn mặt, nâng cơ săn chắc, cải thiện ngực, giảm mỡ cơ thể, Định hình cơ thể, se khít âm đạo và các tác dụng khác đã được các cơ quan chức năng trong ngành thẩm mỹ công nhận, được gọi là phép màu của tuổi trẻ vĩnh cửu!

 

Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D 0

 

chức năng củaMáy làm đẹp siêu âm Máy làm đẹp Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D, 7D
 
1. Nâng cơ mặt và săn chắc cơ - 4D HIFU
4D là ý nghĩa của ba chiều, 4D này đề cập đến sự phát triển của công nghệ trong ba chiều của sự đổi mới.4D HIFU có thể tự do điều chỉnh từ 1-12 dòng.Điều trị các bộ phận và vùng đa chiều: xóa nếp nhăn trên khuôn mặt, kéo ngực và giảm cân toàn thân.
Các thông số điều chỉnh được đa chiều: khoảng cách giữa điểm và điểm, khoảng cách giữa hàng và hàng.Năng lượng của mỗi điểm.Độ dài của mỗi dòng.Những điều này có thể được điều chỉnh.Điều trị chính xác hơn và miễn phí.
 
Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D 1
Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D 2
 
2. Giảm béo toàn thân - Liposonic
Sử dụng các đầu đốt cơ thể với các độ sâu khác nhau (0.6cm, 0.8cm, 1.0cm, 1.3cm, 1.6cm) và biến chúng thành nhiệt năng 65-70 độ để phá vỡ và đánh tan các tế bào mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ.Hệ thống định vị thông minh xác định vị trí các tế bào mỡ cần thiết, đồng thời nhanh chóng nghiền nát và đánh tan các tế bào mỡ dạng hạt lớn giúp giảm lượng mỡ thừa, đồng thời kích thích co bóp và tăng sinh collagen, nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống xuất hiện sau khi mỡ được bóc tách.Sau khi điều trị, bề mặt da mỏng, mịn và không gây tổn thương cho lớp biểu bì, mạch máu, dây thần kinh và các mô cơ.Chất béo bị nghiền nát sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể khi cơ thể chuyển hóa.Nó hoạt động cùng một lúc.Nó phá hủy vĩnh viễn mỡ dưới da và trực tiếp giảm lượng mỡ mà không hồi phục.Một liệu trình điều trị trong một giờ có thể giảm chu vi cơ thể trung bình từ 2-6cm, có thể cho thấy nhiều tác dụng giảm mỡ, săn chắc da và định hình.Béo phì cơ địa, cần thực hiện 1-3 lần để đạt hiệu quả mong muốn.
Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D 3
Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D 4
Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D 5
 
3. Khắc radar
Hộp mực mặt hifu khắc radar tập trung năng lượng nhanh và mạnh vào khu vực mục tiêu trong khi chà xát đầu dò, nó ít gây đau hơn so với các thương hiệu HIFU khác, cường độ bắn, thời gian bắn và khoảng thời gian bắn có thể được điều chỉnh theo mục đích của người dùng.Khi áp dụng thao tác cọ xát, giảm thời gian chụp và khoảng thời gian, thời gian hoạt động có thể ngắn hơn so với hoạt động HIFU thông thường.Thời gian thao tác ngắn hơn này cho phép thực hiện nhiều thao tác hơn và giúp nhanh chóng đạt được kết quả tốt.
 
Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D 6
 
Hoạt động khắc radar là 360 ° không có góc chết và có thể được điều chỉnh để đánh 1-9 điểm trong một giây.Hoạt động không có góc chết, nhanh chóng, phân bố đều và không đau.Radar Carving chủ yếu dành cho các khu vực nhỏ hơn mà HIFU 4D lớn không thể làm được.
 
4. Se khít âm đạo
Sử dụng các đầu điều trị có độ sâu khác nhau (3.0mm, 4.5mm) để tập trung năng lượng chính xác vào lớp collagen và lớp cân cơ âm đạo.Nó sử dụng siêu âm hội tụ để tạo ra hiệu ứng nhiệt từ 65 ° ~ 70 ° nhằm thúc đẩy quá trình tái tạo các sợi collagen và gân ở niêm mạc âm đạo sâu và thắt chặt sự co lại của lớp cân, làm tăng sản xuất các mô mới và mềm, thay đổi khô âm đạo, thúc đẩy tiết chất nhầy âm đạo khi quan hệ tình dục và đảm bảo rằng âm đạo ẩm và mềm.Nó chủ yếu nhằm vào vấn đề vỡ mô âm đạo, tổn thương, khô, tiểu không tự chủ, thư giãn và các vấn đề khác, kích hoạt cơ thể bắt đầu chức năng sửa chữa các tế bào tái tạo.Cuối cùng đạt được mục đích giảm nhẹ và giải quyết tình trạng giãn âm đạo.Vì năng lượng đi xuyên qua lớp biểu bì nên không cần lo lắng lớp niêm mạc bị tổn thương, không lo nhiễm trùng do lớp niêm mạc bị tổn thương!Dụng cụ chức năng se khít âm đạo mở rộng hộp mực vào âm đạo thông qua người vận hành, tác động đồng đều trên đường 54-216 (khoảng 1350-5400 điểm) trong lớp SMAS trong âm đạo để đạt được hiệu quả co bóp tốt nhất.
 
Máy làm đẹp siêu âm Hifu Làm săn chắc da Thiết bị Hifu 5D 7D 7
 

Ưu đãi máy làm đẹp siêu âm9 hộp mực tiêu chuẩn

  • Đầu mặt 4D: 3.0mm, 4.5mm;
  • Đầu thân Liposonic: 8mm, 13mm;
  • Đầu khắc Radar: 1,5mm, 3,0mm, 4,5mm;
  • Đầu âm đạo: 3.0mm,4.5mm

Ưu điểm của máy làm đẹp siêu âm

1. Hifu 4D có thể điều chỉnh tùy ý từ 1 đến 12 dòng, 12 dòng có 300 điểm.
2. Hoạt động khắc radar là xử lý 360° và tập trung năng lượng, có thể điều chỉnh để đạt được 1-9 điểm trong một giây.
3. Có thể điều chỉnh các thông số liên quan và kiểm soát năng lượng theo độ sâu của da.

Các hộp mực khác nhau điều trị 8 độ sâu của da tác động lên nhiều bộ phận khác nhau, chẳng hạn như mặt, cổ, ngực, cánh tay, cơ thể và âm đạo, v.v.
4. Hiệu quả điều trị mỗi lần có thể kéo dài ít nhất 18-24 tháng, duy trì vóc dáng thon gọn lâu dài và săn chắc da.
6. Độ an toàn cao, không tiêm chích, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc bình thường.

 

Máy làm đẹp siêu âm Các thông số kỹ thuật

 

Tên sản phẩm

AS-VX3

(Chạm radar + hifu 4D + se khít âm đạo + phát hiện + hút mỡ)

hộp mực tiêu chuẩn Hifu 4D với 2 chiếc (tùy chọn), Đầu dò âm đạo với 2 chiếc, Đầu dò khắc Radar với 3 chiếc (tùy chọn), Đầu dò Lipo với 2 hộp mực
năng lượng hifu 4d 0,1-2.0J @20000măng non
năng lượng khắc radar chụp 1-8J@62000
năng lượng âm đạo 0,1-1.5J@10000măng non
siêu âm 1-20J@500măng non
Điện áp đầu vào AC110V - 220V
Màn hình Màn hình cảm ứng màu 10,4 inch
Cầu chì 5A
Điện áp đầu ra 10-200W
Trọng lượng 50kg
Kích cỡ gói 50*64*130cm

 

Chi tiết liên lạc
Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Joanna Ding

Tel: +8618008454159

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)